Quay lại trang chủ

Chính Sách Bảo Mật (Privacy Policy)

Cập nhật lần cuối: Tháng 10, 2026 • Áp dụng cho toàn bộ người dùng hệ thống Cashee

1. Giới Thiệu và Cam Kết

Nền tảng hoàn tiền Cashee (vận hành bởi Tekora, bảo trợ công nghệ bởi Tekverse Solutions) cam kết tôn trọng và bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư cùng thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo mật dữ liệu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của Cashee.

2. Dữ Liệu Chúng Tôi Thu Thập

  • Thông tin tài khoản: Tên tài khoản (Username), địa chỉ email và mật khẩu (được mã hóa một chiều qua thuật toán bcrypt).
  • Thông tin giao dịch hoàn tiền: Mã đơn hàng Shopee, ngày giờ phát sinh đơn, giá trị đơn hàng và số tiền hoàn tích lũy thông qua báo cáo đối soát tiếp thị liên kết.
  • Thông tin thanh toán rút tiền: Tên ngân hàng, số tài khoản thụ hưởng và tên chủ tài khoản để thực hiện chi trả tiền hoàn theo yêu cầu của bạn.

3. Chính Sách Dữ Liệu Người Dùng Dịch Vụ Google API (Google User Data Policy)

Tuân thủ Google API Services User Data Policy

Cashee sử dụng phạm vi quyền hạn (OAuth 2.0 Scope) gmail.send độc quyền nhằm mục đích gửi email giao dịch tự động của hệ thống (email kích hoạt tài khoản, liên kết đặt lại mật khẩu, biên lai chi trả rút tiền).

  • Chúng tôi KHÔNG đọc, quét, lưu trữ hoặc thu thập nội dung hộp thư đến hay email cá nhân của bạn.
  • Chúng tôi KHÔNG chia sẻ dữ liệu xác thực Google với bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị.
  • Việc sử dụng và chuyển tiếp thông tin nhận được từ Google API sang bất kỳ ứng dụng nào khác sẽ tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính sách Dữ liệu Người dùng Dịch vụ API của Google, bao gồm các yêu cầu về Sử dụng có Giới hạn (Limited Use Requirements).

4. Mục Đích Sử Dụng Thông Tin

Đối soát & Hoàn tiền
Ghi nhận hoa hồng hợp lệ và tích lũy số dư vào ví tiền khả dụng cho bạn.
Bảo mật & Kích hoạt
Gửi email xác thực danh tính và thông báo biến động số dư tức thời.

5. Quyền Lợi Của Người Dùng & Liên Hệ

Bạn có quyền yêu cầu tra cứu, chỉnh sửa thông tin hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi hệ thống bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi: